TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC" NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 27/09/2021 trường Mầm non Hữu Bằng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thông qua hội nghị Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; công khai tài chính.Thông qua hội nghị phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến. Giải pháp thực hiện đảm bảo mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Thực hiện tốt các cuộc vận động Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” “ Xây dựng trường mầm non xanh- an toàn- thân thiện- hạnh phúc”

Đ/c: Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó hiệu trưởng _Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Trong hội nghị các CBGVNV thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch Covid - 19

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thu – Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Phí Thị Hạnh – Phó hiệu trưởng, CT Công đoàn

Thư ký Hội nghị gồm các đồng chí

1. Đ/c Đỗ Thị Duyên – Giáo viên 5 tuổi - Tổ trưởng CM tổ 5 Tuổi

2. Đ/c Kiều Thị Nhung – Giáo viên 4 tuổi – Tổ trưởng CM tổ 4 tuổi

Hội nghị diễn ra trong tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức.

Tại hội nghị Đ/c: Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2020-2021, đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu Trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Đ/c: Phí Thị Hạnh- Phó hiệu trưởng, CT Công đoàn_ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021 - 2022. Tổng hợp ý kiến, kiến nghị CB, VC tại các Hội nghị tổ Công Đoàn

Tham dự Hội nghị rất vinh dự có Đ/c: Đỗ Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Thạch Thất

Đến chúc mừng các thành tích trường MN Hữu Bằng đạt được trong năm học qua

và Chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Các giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu năm học 2021 - 2022

Đ/c: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân trong NH 2020– 2021

và chương trình công tác năm học 2021 -2022.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 ra mắt.

Khen thưởng cá nhân của nhà trường có thành tích trong công tác. Phát động phong trào thi đua trong năm học

Tổ chức cho các cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua năm học mới.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với lòng quyết tâm, ý trí thống nhất cao. Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và mục tiêu kế hoạch đề ra xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.