TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG TỔ CHỨC "TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO GIÁO VIÊN"

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn năm học 2021- 2022. Trường mầm non Hữu Bằng tổ chức tập huấn chuyên đề bồi dưỡng công nghệ thông tin cho tất cả giáo viên trong nhà trường. Dưới sự hướng dẫn của Đ/c: Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó hiệu trưởng và Đ/c: Nguyễn Thị Nhài - Tổ phó truyên môn khối 5 tuổi Trường MN Hữu Bằng với các nội dung: "Powerpoint nâng cao, làm video bằng phần mềm Camtasia 9.0, Thiết kế bài giảng E-learning, hướng dẫn tạo kho và sử dụng kho dữ liệu" để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ ở mọi hoàn cảnh mọi điều kiện.

Buổi bồi dưỡng được chia làm 2 ca để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid- 19.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Đ/c: Nguyễn Thị Nhài - Tổ phó truyên môn khối 5 tuổi: Hướng dẫn Powerpoint nâng cao,Camtasi 9.0, Thiết kế bài giảng E-learning.

Đ/c: Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó hiệu trưởng hướng dẫn tạo kho và sử dụng kho dữ liệ

Qua buổi bồi dưỡng CNTT cho toàn thể GV trong trường MN Hữu Bằng, mỗi giáo viên đều nâng cao kỹ năng CNTT, hiểu hơn về tầm quan trọng CNTT trong dạy học. Ứng dụng công nghệ thông tin tốt trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ Công việc của giáo viên cũng được giảm tải đáng kể, giúp tiết kiệm công sức; Công nghệ thông tin giúp giáo viên thiết kế ra những bài giảng trực quan, sinh động, tạo nên môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực. Không chỉ nghe, nhìn, học sinh mầm non còn được thực hành nội dung bài học một cách bài bản thông qua các đoạn video sinh động, hấp dẫn. Từ đó, giúp các con phát triển toàn diện và các con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi các con học ở nhà cũng như tới trường.