CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

Hôm nay 5 - 9 - 2021 CBGVNV Trường MN Hữu Bằng đón chào năm học mới.

Lần đầu tiên trong lịch sử các CBGVNV, phụ huynh và học sinh sẽ khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến.

Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (trên kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

Thực sự là một lễ khai giảng đặc biệt, khi các con không thể được gặp Cô, gặp bạn trong ngày khai trường nhưng nó cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả chúng ta.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ông Chu Ngọc Anh đánh trống khai trường năm học 2021 - 2022

Ban giám hiệu  đến Trường MN Hữu Bằng để tham dự buổi Lễ Khai giảng trực tuyến

Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thu - Hiệu trưởng nhà trường