A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi của trường Mầm non Hữu Bằng

     Một năm học nữa đã trôi qua chào đón một mùa hè mới, không khí náo nức rộn rã của cô và trò như tiếng ve kêu gọi đón hè về, các bé tíu tít với những gương mặt rạng rỡ, những bộ quần áo muôn mầu như những bông hoa mùa hè khoe sắc.  

Thế là một năm học nữa lại qua đi. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Hữu Bằng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua, một năm học thật đáng nhớ của cô và trò.

Một năm học vô cùng đặc biệt, các con được nghỉ ở nhà để PCDB covid- 19, đến ngày 13/4/2022 các con mới quay trở lại trường học trực tiếp thời gian tuy ngắn nhưng mang lại cho cô và trò nhiều kỉ niệm đẹp khi vừa mới quen các con thì năm học 2021- 2022  đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Với phương châm “Vừa phòng chống dịch- Vừa thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học những ngày miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.

Năm học 2021- 2022 với chđề “XD trường MN Xanh – An Toàn – Thân Thiện và HP”: “Trường lớp, MN Xanh – An Toàn – Thân Thiện và HP” đó là một cụm từ mang nhiều ý nghĩa, và bất cứ ai làm công tác giáo dục đều mong muốn hướng tới nó một cách trọn vẹn. Với mong muốn xây dựng lên một môi trường thật sự an toàn- thân thiện và hạnh phúc cho tất cả những người đang sống và làm việc tại đây. Ngày 31/05/2022, cô và trò Trường mầm non Hữu Bằng long trọng tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1-6.

Mở đầu là những tết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bé trường mầm non Hữu Bằng

 

 

 

 

 

 

Tại buổi tổng kết Cô Nguyễn Thị Kim Thu- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2021– 2022 và gửi lời chúc đến các bạn học sinh khối mẫu giáo lớn những lời chúc tốt đẹp đầy thân thương, trìu mến.

         

Và về dự buổi tổng kết, và vui tết thiếu nhi 1/6. Đại diện lãnh đạo xã có Bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó chủ tịch UBND xã có đôi lời phát biểu và có lãng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban đại diên Phụ huynh học sinh cũng có bó hoa tươi thắm để chúc mừng nhà trường

Đại diên cho các giáo viên Cô Nguyễn Thị Nhài có đôi lời chia sẻ trước khi chia tay các bé 5 tuổi

Cô Nguyễn Thị Kim Thu - BTCB, hiệu trưởng nhà trường lên tặng quà cho các cho các cháu học sinh lớp 5T ra trường lên lớp 1

Trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày tết thiếu nhi 1/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu. Đồng thời đây cũng là ngày để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước. Trường MN Hữu Bằng tổ chức liên hoan tết thiếu nhi 1-6 dành cho các con.

Đại diện cho lãnh đạo xã có quà tặng cho các bé nhân ngày tết thiếu nhi 1-6

Ban chấp hành Đoàn thanh niên có quà cho các cháu thuộc gia đình chính sách năm học 2021 - 2022

Buổi tổng kết năm học 2021 - 2022 và vui tết thiếu nhi 1-6 trường mầm non MN Hữu Bằng đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý Phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các bạn học sinh khối mẫu giáo lớn bước vào lớp một tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô giáo./


Tác giả: Trường Mầm non Hữu Bằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 187
Tháng trước : 5.557