ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG - NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Đại hội Đoàn là cái nôi nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, là ngày hội lớn của thanh niên, là diễn đàn kết nối thế hệ những người làm công tác Đoàn đi trước với thế hệ những người làm công tác Đoàn hiện tại, là nơi để gửi gắm tâm huyết, hy vọng cho Ban chấp hành mới - những người kế tục sự nghiệp vẻ vang của Đoàn.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tiên phong, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt  Nam. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường, với sức trẻ của mỗi đoàn viên thanh niên xung phong tích cực đi đầu làm nhiệm vụ, cùng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bảo vệ nước nhà sớm trở lại trạng thái bình thường. Để có một tập thể, một tổ chức Đoàn vững mạnh luôn cần đến một Ban chấp hành có đầy đủ năng lực, uy tín và phẩm chất chính trị vững vàng để làm tốt công tác vận động quần chúng thanh niên vào tổ chức đoàn; đồng thời giải quyết được những tâm tư nguyện vọng và là người đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh niên. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đó cũng như căn cứ vào Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường Mầm Non Hữu Bằng tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội Chi đoàn trường Mầm Non Hữu Bằng bắt đầu vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 23 tháng 12 năm 2021.Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Đoàn thể:

1. Bà Nguyễn Thị Lan  - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

2. Bà Nguyễn Thị Mai Hằng - Bí thư đoàn xã Hữu Bằng

3. Bà Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ trường MN Hữu Bằng - Hiệu trưởng nhà trường

4. Các đ/c Bí thư Đoàn thôn. Cùng toàn thể Đoàn viên của Chi đoàn trường Mầm non Hữu Bằng

Đ/c Đặng Thị Thu lên làm lễ Chào cờ và tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, bầu Đoàn chủ tịch

Đoàn Chủ tịch: Đ/c: Nguyễn Thị Chính - Bí thư đoàn trường Mn Hữu Bằng

Đ/c: Đặng Thị Thu Phương - Phó Bí thư

Đ/c: Nguyễn Thị Hiền - Uỷ viên

Đ/c: Nguyễn Thị Chính - Bí thư đoàn trường Mn Hữu Bằng lên Khai mạc Đại hội

Bà Nguyễn Thị Lan  - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy có lãng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội

Bà Nguyễn Thị Mai Hằng - Bí thư đoàn xã Hữu Bằng có lãng hoa đến chúc mừng Đại hội

Bà Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ trường MN Hữu Bằng - Hiệu trưởng có bó hoa chúc mừng Đại hội

Các Bí thư Đoàn thôn cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Uỷ viên lên thông qua chương trình, quy chế đại hội

Đ/c: Nguyễn Thị Chính - Bí thư đoàn trường Mn Hữu Bằng lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ 2021-2022 và kiểm điểm của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, Công đoàn và Ban giám hiệu của trường Mầm Non Hữu Bằng. Đoàn thanh niên  của Chi đoàn trường Mầm Non Hữu Bằng đã nỗ lực thực hiện các tiêu chí của Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021 đề ra cũng như các nhiệm vụ cấp bách trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, lực lượng đoàn viên trẻ đã không ngại khó để chung tay hỗ trợ bên UBND và Công an xã . Năng nổ tham gia các công tác chuyên môn, dạy chuyên đề cấp trường và cấp huyện…..

Đ/c Nguyễn Thị Út lên tham luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo, phương hướng, và kiểm điểm ban chấp hành.

Đ/c Nguyễn Thị Lan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Bà Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c: Đặng Thị Thu Phương lên bầu ban kiểm phiếu

Bầu BCH khóa chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đ/c: Nguyễn Thị Chính - Bí thư

Đ/c: Nguyễn Thị Hiền - Phó bí thư

Đ/c: Đặng Thị Thu Phương - Uỷ viên

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường Mầm Non Hữu Bằng quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 đã đề ra.