A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM "ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO" TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện văn bản số 354/HD-GD ngày 22/9/2020 của Phòng GD&ĐT
Thạch Thất về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2020-2021;
Thực hiện văn bản số 355/PGDĐT-GDMN ngày 22/9/2020 của Phòng
GD&ĐT Thạch Thất về việc hướng dẫn thực hiện quy chế chuyên môn cấp học
mầm non năm học 2020-2021;
Căn cứ kế hoạch số 43/KH- MN ngày 12/10/2020 về việc thực hiện nhiệm
vụ năm học 2020 -2021 của trường mầm non Hữu Bằng;
Căn cứ kết quả đạt được năm học 2019-2020 và tình hình thực tế của
trường.
Trường Mầm non Hữu Bằng xây dựng kế hoạch Tổ chức thi Tổ chức hội
thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo - năm học 2020- 2021.

 Qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện và phát huy sự chủ động sáng tạo của đội ngũ giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Đây là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường mà nhất là trường mầm non. Phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học.

    Bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo và có giá trị sử dụng cao, mang tính thực tiễn. Các sản phẩm được trưng bày trong hội thi rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại, đảm bảo an toàn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy đặc biệt nhiều bộ đồ dùng mang tính sáng tạo cao, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, hứng thú, dễ làm mà lại ít tốn kém được làm từ những nguyên vật liệu phế thải như các loại vỏ ống mút, bìa cát tông, vỏ chai nhựa, chai, hộp bánh,... góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non theo hướng "lấy trẻ làm trung tâm". Qua đó cũng là dịp để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khuyến khích lẫn nhau thi đua sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng đồ chơi do chính các cô giáo Trường mầm non Hữu Bằng sáng tạo.

 

 

Kết thúc Hội thi. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất , 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các giáo viên tham gia có bộ đồ dùng đẹp, sáng tạo, độ bền cao và mang tính thiết thực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng trước : 526