A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG TỔ CHỨC MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cảm xúc khó quên về buổi lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021 của trường mầm non Hữu Bằng

Năm học 2021- 2022 là một năm học thật đặc biệt tiếp tục toàn đảng toàn dân dành mọi nguồn lực để phòng chống dịch bệnh covid 19,ngay từ ngày đầu năm hoc, Cô trò đã có Lễ Khai giảng trực tuyến. Và hôm nay ngày 20/11/2021, nhân dịp chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2021). Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hữu Bằng - có thêm một kỉ niệm khó phai trong hành trang nghề giáo khi 1/3 CBGVNV tham dự lễ kỷ niệm theo hình thức trực tiếp, 2/3 GVNV tham dự trực tuyến để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng buổi mít tinh vẫn trang trọng, tưng bừng và để lại những ấn tượng đẹp, khó quên.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trườngmầm non Hữu Bằng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể CBGVNV Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các  cô đã và đang giảng dạy tại Trường mầm non Hữu Bằng.

Buổi kỉ niệm mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đến từ CBGVNV với chủ đề tri ân, ngợi ca nghề giáo, một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”. 


Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm các CBGVVNV trường mầm non Hữu Bằng thể hiện.

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Kim Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại ngày truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, theo lời Bác Hồ kính yêu đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Đến dự buổi mít tinh có Đại diện Lãnh đạo UBND xã Hữu Bằng và Công an xã Hữu Bằng đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí giáo viên lên bày tỏ cảm nghĩ của mình về ngày 20-11 và  tham luận chia sẻ kinh nghiệm và thành tích đạt được trong năm học 2020- 2021.

Nhân dịp này, Nhà trường trang trọng vinh danh những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021, đạt danh hiệu “Lao động Tiên tiến”, “Chiến sĩ thi đua”.

Cô Phí Thị Hạnh- Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn lên đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích năm học 2020-2021.

 

Các CBGVNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2020-2021

 

Cô Kiều Thị Nhung và cô Nguyễn Thị Ngọc - giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2020-2021

Các cá nhân "Hoàn thành suất xắc nhiệm vụ" trong thi đua đợt I năm học 2021-2022

    Buổi mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường mầm non Hữu Bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các CBGVNV. Xin được gửi tới các CBGVNV một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại và hoàn thành nhiệm vụ kép: "Giảng dạy học tập và phòng chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả trong  năm học 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.045