A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG - TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG

Cuộc hành trình đi tìm cô giáo tài năng, duyên dáng cấp học mầm non của huyện Thạch Thất đã đi đến chặng cuối.

Sáng ngày 16/1/2021 tại Hội trường phòng GD & ĐT huyện Thạch Thất đã diễn ra cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”  cụm các trường mầm non  năm học 2020 - 2021.Hội thi  nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

Cô giáo PHAN THỊ THU HƯƠNG - Giáo viên 5 tuổi trường Mầm non Hữu Bằng đạt giải Nhì Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp học mầm non ngành giáo dục và đào tạo huyện Thạch Thất  năm học 2020-2021. Để đạt được thành công ấy là sự nỗ lực, cố gắng để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, vừa tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu thi tài. 

        Tham dự Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" Cô cùng 29 thí sinh đến từ các trường mầm non trên địa bàn, cô giáo Phan Thị Thu Hương đại diện cho các cô giáo tài năng duyên dáng trường MN Hữu Bằng ,cô giáo như một bông hoa với sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu tự tin trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài truyền thống, thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu. Trong mỗi phần thi cô giáo Phan Thị Thu Hương thể hiện không chỉ là những nét đẹp duyên dáng về hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo. Đặc biệt với phần thi năng khiếu, cô mang đến Hội thi khả năng biểu diễn không khác gì diễn viên múa chuyên nghiệp, thể hiện được tài năng, vẻ đẹp duyên dáng của nữ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

 

 

 

   Trình diễn áo dài, Cô Phan THị Thu Hương đã chon một bội áo dài với tông chủ đạo màu vàng thêu rồng phượng trên áo. Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống của dân tộc ta. Áo dài là sự kết hợp giữa nét đẹp và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Một vẻ đẹp thướt tha, bình dị nhưng không kém phần sang trọng và quý phái.

 

Phần trình diễn trang phục tự chọn cô giáo đã hóa thân thành nàng công chúa trong bộ đầm dạ hội màu trắng lộng lẫy và kiêu sa, thể hiện sự tự tin, lối sống văn minh và hội nhập ,sự lãng mạn, nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái. Qua phần thi, phần trình diễn trang phục tự chọn, chúng tôi muốn nhắn gửi một thông điệp rằng: “Người phụ nữ hiện đại ngoài thông minh, đảm đang cần phải biết làm đẹp và tự tin thể hiện mình với mọi người”.

 

Ở phần thi tài năng,cô lại đem đến Hội thi tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ với bài múa "Khúc hội dân gian" Cô và học sinh của mình đã biễu diễn tài năng như diễn viên múa chuyên nghiệp, nhẹ nhàng nhưng đầy kĩ thuật.

 

 

Cô đã được BGK đánh giá cao và đã đạt giải Nhì "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp học Mầm Non

BGH và các cô trường mầm non Hữu Bằng đã đến cổ vũ và chúc mừng.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo Phan Thị Thu Hương vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn rằng cô giáo sẽ thêm trân trọng nghề dạy học và mãi nhớ đến trường mầm non Hữu Bằng thân yêu!

Nguồn: Trường mầm non Hữu Bằng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 215
Tháng trước : 679