Năm 2020 : 338

CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH BÊNH LẦN 5 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG

Trường Mầm non Hữu Bằng, tiến hành tổng vệ sinh sau đợt phun dịch lần thứ 5 theo chỉ đạo.

Hiện nay, dịch Covid - 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp và ngày càng lan rộng ra các nước trên thế giới. Đứng trước nguy cơ đó, thực hiện công văn số 207/TTYT ngày 27 tháng 2 năm 2020 của Trung tâm y tế Huyện Thạch Thất về việc tổ chức khử khuẩn môi trường phòng chống dịch Covid-19 tại trường học đợt 5. Sáng nay, 100% Cán bộ, giáo viên nhân viên trường Mầm non Hữu Bằng tiến hành tổng sệ sinh toàn trường.

Công tác tổng vệ sinh được tiến hành khẩn trương và đồng bộ. Toàn bộ các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt từ 7h30' sáng tiến hành dọn dẹp, vệ sinh trong và ngoài trường học.

Trường mầm non Hữu Bằng đã sẵn sàng mọi điều kiện để đón trẻ sau kỳ nghỉ dịch Covid-19.