Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Năm 2020 : 14.072
Tin thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần

Chiều nay, UBND thành phố Hà nội đã ra Công văn khẩn số 494/UBND-KGVX cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảo bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra.

Ngày 14-2, ba sở là GD-ĐT, Lao động - thương binh và xã hội và Y tế đã thảo luận và đồng thuận ý kiến đề xuất nên cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần nữa. Ông Dũng cho biết sẽ xin ý kiến Bộ GD-ĐT để điều chỉnh thời gian năm học để các nhà trường tổ chức học bù.

Ông Nguyễn Đức Chung - chủ tịch UBND TP Hà Nội - chỉ đạo giao cho Sở GD-ĐT và Sở Lao động - thương binh và xã hội xây dựng kế hoạch để dạy học thêm, đảm bảo điều kiện để thực hiện lùi thời gian năm học. 

Như vậy, từ ngày 17-2, tất cả học sinh các cấp trên địa bàn TP Hà Nội sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần nữa.

Các nhà trường xây dựng kế hoạch dạy học bù cho học sinh theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT TP.Hà Nội.

Không tính thời gian nghỉ tết thì tới thời điểm này, học sinh Hà Nội đã có 2 tuần nghỉ học để ngăn việc lây lan dịch COVID-19. Trong thời gian này 100% trường học ở Hà Nội đã tổ chức phun khử khuẩn, vệ sinh trường lớp. 

Các trường mầm non tổ chức khử trùng trang thiết bị, đồ dùng cho các bếp ăn bán trú, đồ chơi, dụng cụ học tập của học sinh. Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để sẵn sàng đón trẻ theo sự chỉ đạo!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.