A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hữu Bằng đón trẻ trở lại trường sau thời gian phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Thạch Thất. Sáng ngày 13/04/2022, trường Mầm non Hữu Bằng đã đón trẻ trở lại trường.

 

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay, dung dịch rửa tay khô, nước rửa tay và xà phòng rửa tay cho các điểm trong trường và trên các nhóm lớp. Nhà trường đã làm tốt công tác đón trẻ: Đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ tại cổng trường, yêu cầu phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang, không tụ tập đông người trước cổng trường cũng như trong nhà trường. Đồ dùng vệ sinh cá nhân của trẻ cũng được nhà trường chuẩn bị mỗi trẻ một đồ dùng riêng có ký hiệu cá nhân để trẻ dễ nhận biết. Ngày đầu quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch kéo dài các trẻ đều có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại các bạn và cô giáo.

Vui vẻ dắt tay con vào lớp, chị Phan Thi Hà, phụ huynh Trường Mầm non Hữu Bằng cho biết con chị rất háo hức được đi học. “Ở nhà nhiều, không có bạn bè và các hoạt động như ở lớp nên con rất chán. Tôi cũng mong cho con sớm được đến trường để vui chơi cùng các bạn và được các cô dạy học hành, các con rất là vui vẻ và hào hứng” chị Hà chia sẻ.

Với các phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo lớn, sự yên tâm và niềm vui đến trường lại càng lớn hơn khi trẻ sẽ được các cô trang bị kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng cho việc vào lớp 1. Đưa con đi học sáng nay, chị Thơm cười tươi phấn khởi. “Cháu được đi học, cả nhà mừng lắm, ông bà, bố mẹ đều vui, cháu cũng rất thích được đến trường. Ở nhà  trông nom chăm bẵm nhưng không thể dạy được các kiến thức cho con như các cô ở trường trong khi cháu sắp vào lớp 1,” chị Thơm chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của các con sau ngày đầu tiên đến trường

 

 

Sau gần một năm ở nhà, các bé mong chờ được đi học và hòa nhập rất nhanh với trường, lớp và các bạn. 

Mặc dù ngày "tựu trường" của trẻ diễn ra trong bối cảnh vẫn phải đảm bảo phòng dịch chặt chẽ, thời gian chuẩn bị đón trẻ quá gấp rút nhưng trường mầm non Hữu Bằng vẫn có các hoạt động vui nhộn tại lớp để tạo hứng khởi cho trẻ trong ngày đầu đi học. Với tiêu chí mỗi ngày đến trường là một ngày cô và trẻ yêu thương, hạnh phúc

 


Tác giả: Trường Mầm non Hữu Bằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.045