A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG ĐƯỢC GHI NHẬN “CUỘC THI ẢNH NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG” CỦA CÔNG ĐOÀN HUYỆN THẠCH THẤT

Cùng với nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Huyện Thạch Thất đã phát động và tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook.
  Bức ảnh của Công đoạn Trường Mầm non Hữu Bằng (người được công đoàn Huyện Thạch Thất ghi nhận trong Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”) trong kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022) Ban Chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hữu Bằng đã tổ chức Đoàn đi  thăm, tặng quà các gia đình công đoàn viên có người thân là thương binh, liệt sĩ; trong đó có gia đình công đoàn viên Nguyễn Thị Lụa - có bố là liệt sĩ, đã hi sinh anh dũng tại chiến trường miền Nam năm 1970. 
 
Không chỉ đoàn viên công đoàn và người lao động Trường Mầm non Hữu Bằng mà hầu hết người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đều có chung sự hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Với nhiều người, việc tham gia cuộc thi không phải hướng tới mục đích cuối cùng là đoạt giải mà quan trọng hơn là muốn được chia sẻ với cộng đồng xã hội về nghề nghiệp bản thân và các đồng nghiệp đang làm. Qua đó, gửi gắm tình yêu nghề, yêu công việc, ý thức tham gia xây dựng và phát triển các phong trào của tổ chức công đoàn.

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hữu Bằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 206
Tháng trước : 5.557