A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang chào đón một mùa xuân mới Xuân Nhâm Dần.

 Sáng ngày 08/02/2022 trường Mần non Hữu Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và hưởng ứng Tết trồng cây.

        Nhà trường nghiêm túc thực hiện 5K trong buổi gặp mặt đầu xuân. Tới dự buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thi Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp trồng Người.
             Cũng trong buổi sáng cùng ngày hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ BGH và Đoàn thanh niên MN Hữu Bằng đã trồng cây cảnh, cây hoa tại khuân viên nhà trường.

       Thấm  nhuần lời dạy sâu sắc của Bác Hồ "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu của mùa xuân mới. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm mới với những dự định tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống mới.

Trong những ngày này, chúng ta lại tưởng nhớ đến lời dạy cũng là lời kêu gọi của Bác Hồ:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

        Tết trồng cây là một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Kể từ ngày Bác Hồ phát động đến nay đã 62 năm nhưng ý nghĩa sâu sắc của Tết đặc biệt này vẫn còn giữ nguyên giá trị nhân văn mà Người để lại. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ làm cho khung cảnh, của trường thêm “Xanh- sạch - đẹp” mà còn thể hiện tình cảm “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu". Phong trào trồng cây của trường mầm non Hữu Bằng cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người.

        Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, ngày 08/02/2022 BGH  nhà trường và Đoàn thanh niêm MN Hữu Bằng đã tổ chức tết trồng cây tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Qua đây khi trẻ đến trường cô giáo sẽ giáo dục các bé biết yêu cây xanh, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, biết quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của cây xanh đối với cuộc sống con người.

        Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan nhà trường "Xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc", tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong toàn trường vào những ngày đầu xuân năm 2022 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng tết trồng cây:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.045