TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG GẶP MẶT KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày 20.11.2020 Trường mầm non Hữu Bằng tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy cô giáo toàn trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Hữu Bằng, Ông Nguyễn Chức Năng- Trưởng CA xã Hữu Bằng và các ban ngành toàn thể trong xã. Nguyên lãnh đạo CBGVNV của trường cùng  Ban đại diện cha mẹ học sinh và các CBGVNV trong trường mầm non Hữu Bằng cũng về dự đông đủ.

Ngày 20.11.2020 Trường mầm non Hữu Bằng tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy cô giáo toàn trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Hữu Bằng, Ông Nguyễn Chức Năng- Trưởng CA xã Hữu Bằng và các ban ngành đoàn thể trong xã. Nguyên lãnh đạo CBGVNV của trường cùng  Ban đại diện cha mẹ học sinh và các CBGVNV trong trường mầm non Hữu Bằng cũng về dự đông đủ.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa trong không khí hân hoan đó chiều ngày 20 tháng 11 năm 20120, Trường mầm non Hữu Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2020). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Mở màn buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi về nghề nhà giáo do các giáo viên biểu diễn.

Tiết mục " Bụi Phần" do cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Nguyễn Thị Oanh trình bày

Tặng hoa chúc mừng của Bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Hữu Bằng

và các ban ngành đoàn thể xã Hữu Bằng

Ông Nguyễn Chức Năng - Trưởng CA  và ông Nguyễn Tuấn Mạnh- Chu Văn Đáng Phó CA xã Hữu Bằng

có lãng hoa để chúc mừng ngày nhà giáo VN 20/11 của Trường MN Hữu Bằng.

Đại diện Ban phụ huynh học sinh Trường MN Hữu Bằng cũng đến tặng hoa và dự lễ ngày nhà giáo VN 20/11

Nguyên lãnh đạo CBGVNV về dự ngày lễ tri ân

Bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Hữu Bằng

Lên phát biểu chúc mừng CBGVNV Trường MN Hữu Bằng nhân ngày nhà giáo VN 20/11

Cô Tạ Thị Chung - GV 5 tuổi A1

Lên phát biểu tham luận chia sẻ kinh nghiệm và thành tích đạt được trong năm học 2019- 2020

Bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Hữu Bằng

Lên trao bằng khen cho 2đ/c Tạ Thị Chung và Kiều Thị Nhung đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua"  năm học 2019- 2020

Các đ/c đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" cấp huyện năm học 2019- 2020

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường mầm non Hữu Bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các CBGVNV. Xin được gửi tới các CBGVNV một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Nguồn: Trường mầm non Hữu Bằng