A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG HÂN HOAN NGGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

 Hòa trong không khí mùa thu tháng 8, hôm nay cùng với các cấp học trong toàn huyện tập thể  cán bộ giáo viên trường Mầm non xã Hữu Bằng hân hoan chào đón các bé tựu trường. Ngay từ những ngày trước đó ngoài việc trang trí lớp, tạo môi trường học tập an toàn chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới các cô giáo đã làm tốt công tác tuyên truyền tới các PH qua các nhóm zalo của lớp thông báo tới các bậc phụ huynh về thời gian tựu trường của trẻ và những chuẩn bị cần thiết cho trẻ khi đi học. Từ sáng sớm tại trường các bậc phụ huynh đã đưa con đến trường nhận lớp, nhận cô giáo và trao đổi những thông tin cần thiết với cô giáo. Xen lẫn những nụ cười và niềm vui khi các bé được đi học sau thời gian nghỉ hè là một chút lo lắng đối với những phụ huynh có con 2 tuổi và các bạn mới vào trường năm học này là năm học đầu tiên các con bắt đầu đi học tại trường mầm non Hữu Bằng. Với sự động viên và tận tình của cô giáo các bậc phụ huynh cũng đã yên tâm cho con ở lớp.

 Trường Mầm Non Hữu Bằng, năm học 2022-2023 này nhà trường có hơn 550 học sinh với 18 lớp. Trong buổi học đầu tiên, các con chủ yếu được các cô rèn nề nếp và làm quen với nội quy của lớp; ngoài ra, để các con không đỡ bỡ ngỡ sau 3 tháng nghỉ hè, nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui nhộn để giúp các con thêm phần hứng khởi mỗi khi đến lớp.

Buổi học đầu tiên của năm học mới diễn ra trong không khí đầy hân hoan của các con và các cô giáo. Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị hoàn tất các bước để sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2022. Phát huy thành tích đã đạt được, trong năm học này, Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác nâng cao chất lượng dạy và học; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với mục tiêu "Đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.../

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên của các con

Các cô nuôi đang chế biến thức ăn cho các con trong buổi học đầu tiên

Các hoạt động của các con trong buổi học đầu tiên

 


Tác giả: Trường Mầm non Hữu Bằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 187
Tháng trước : 5.557