A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hữu Bằng tham dự liên hoan tiếng hát "Công nhân viên chức lao động" năm học 2021- 2022

Ngày 21/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động năm 2022.

Khai mạc Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Thạch Thất tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Khai mạc Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Thạch Thất; Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất Nguyễn Văn Toàn cho biết, Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở. Đồng thời, góp phần động viên công nhân, viên chức, lao động phấn đấu học tập, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của đơn vị và của huyện trong năm 2022.

Đây cũng là sân chơi để người lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức mạnh mới, sinh khí mới trong công việc và trong đời sống, thúc đẩy hăng say trong công tác, lao động và học tập. Qua chương trình cũng nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc của huyện để phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện.

“Sau hơn 2 tháng chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện, với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các Công đoàn cơ sở và các đơn vị trên địa bàn huyện trong việc xây dựng kế hoạch, lựa chọn tiết mục xuất sắc và những hạt nhân văn nghệ tiêu biểu, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham gia Liên hoan của 55 đơn vị đến từ các Công đoàn cơ sở, công đoàn phối quản và đơn vị trên địa bàn huyện với số lượng đăng ký đến gần 90 tiết mục, với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa…”, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất cho biết.

Đến dự “chương trình Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động năm 2022" Trường MN Hữu Bằng đã gửi  tới Chương trình 2 tiết mục văn nghệ:

  1. Tiết mục Hát - múa -  Quảng bình quê ta ơi – Biểu diễn: Giaó viên trường MN Hữu Bằng.- Tiết mục đạt giải B trong chương trình.
  2. Tốp ca: Đường tôi đi dài theo đất nước  – Biểu diễn: CBGVNV trường mầm non Hữu Bằng

Đây là chương trình bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức thẩm mỹ và kỹ năng cảm thụ âm nhạc cho đội ngũ CBGVNV trong ngành, đồng thời bồi bổ đời sống tinh thần, lành mạnh hóa các mối quan các ngành. Thông qua hội thi nhằm phát hiện, nhân rộng những hạt nhân tích cực trong phong trào văn hóa, văn nghệ và đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình liên hoan tiếng hát CNVCLĐ huyện Thạch Thất

Hi vọng trong thời gian tới, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình cuộc thi để CĐ trường MN Hữu Bằng phát huy được khả năng của mình và tìm kiếm những tài năng ở các công đoàn cơ sở, góp phần vào việc phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Huyện


Tác giả: Trường Mầm non Hữu Bằng
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.045