TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

🎉 Hoà chung không khí nô nức phấn khởi của thầy và trò trên khắp mọi miền Tổ Quốc chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, trường mầm non Hữu Bằng tổ chức lễ khai giảng chào mừng “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023”.

🎉 Bước đến cổng trường mầm non Hữu Bằng trong ngày hôm nay, các bé và các bậc phụ huynh không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian được trang hoàng tươi mới với những những background đáng yêu. Bé nào cũng muốn được chụp những tấm ảnh lưu niệm cùng bố mẹ và các bạn trong ngày vui khai giảng. Niềm vui trong từng nụ cười, từng ánh mắt của các con làm bố mẹ và các cô thấy bồi hồi và rộn ràng biết mấy.

Hình ảnh quang cảnh và những hình ảnh đáng yêu của các con chuẩn bị đón khai giảng

Các đồng chí Công an đến giữ gìn trật tự trong ngày khai giảng

Về dự với buổi khai giảng:

Lãnh đạo Huyện: có đồng chí Đinh Văn Chiến - Huyện ủy viên, Chánh thanh tra Huyện

Lãnh đạo xã: Có đồng chí:

+ Phan Lạc Trường - Bí thư Đảng ủy xã,

+ Phan Lạc Đạt - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã,

+ Phan Lạc San - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã

+ Phan Văn Tuấn - Phó CT HĐND xã

+ Nguyễn Chức Năng - Trưởng Công an xã

và Hội trưởng hội CMHS cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò trong nhà trường.

Huyện uỷ -  HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thạch Thất có lãng hoa tươi thắm tặng nhà trường

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hữu Bằng có lãng hoa tươi thắm tặng nhà trường

Đại diện khối, lớp có lãng hoa, bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

Tiếp theo chương trình văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Hữu Bằng biểu diễn. Tuy thời gian luyện tập rất ngắn, nhưng các cô và các bé lên sân khấu thật tự tin, đáng yêu và ấn tượng.

Tiết mục hát "Em yêu trường em" do bé Nhất Minh lớp 4TB5 thể hiện

Tiết mục múa "Ngày đầu tiên đi học" do các bé lớp MG5T A4+A5 thể hiện

Tiết mục nhảy "Vui đến trường" do các bé  lớp 5TA6 biểu diễn

Tiết mục múa "Lời cô dạy" do cô các bé lớp MG5T A7 thể hiện

Tiết mục Võ do các bé lớp 5TA1 thể hiện

Tiết mục "Biểu diễn thời trang" do các bé lớp 5TA1 biểu diễn

Tiết mục nhảy "Erobic" do các bé lớp 5TA2 biểu diễn

Tiết mục nhảy và múa do các cô biểu diễn

🎉 Đ/c Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV đọc diễn văn chào mừng ngày khai giảng (Nội dung diễn văn tóm tắt giới thiệu về trường , đội ngũ CBGVNV và nhiệm vụ từng vị trí....), thể hiện quyết tâm đoàn kết nhất trí của tập thể nhà trường trong năm học mới và trò chuyện chúc các bé luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, xứng đáng là những học sinh tuyệt vời của trường mầm non Hữu Bằng.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và trò chuyện với các cháu

Đồng chí Đinh Văn Chiến - Huyện ủy viên, Chánh thanh tra Huyện

lên đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

🎉🌻🌷Ngày khai giảng năm học 2022-2023 của trường MN Hữu Bằng trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc, không khí tưng bừng và rộn ràng như bù cho 2 mùa khai giảng trước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày khai giảng sẽ là nguồn động viên khích lệ tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng trường mầm non Hữu Bằng, lá cờ đầu của Huyện Thạch Thất.