TỔ CHỨC GIAO LƯU NHẢY DÂN VŨ- TRƯỜNG MẦM NON HỮU BẰNG

Sáng ngày 27/03/2021 trường MN Hữu Bằng  tổ chức giao lưu nhảy dân vũ cho CBGVNV.  Đây là hoạt động ngoài giờ thiết thực và ý nghĩa vừa  giúp nâng cao sức khỏe, dẻo dai vừa đẩy cao sự  đoàn kết của CBGVNV trong trường.

Với bài nhảy dân vũ nhà trường mong muốn các Cô cùng nhau tập luyện các bài dân vũ từ đó hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, tương thân, tương ái hơn và xây dựng một tập thể gắn kết, vững mạnh. Việc tập các bài dân vũ giúp các Cô rèn luyện sức khỏe, giải trí, và xây dựng một trường học hạnh phúc thân thiện.

Thời gian vừa qua, sân trường MN Hữu Bằng  luôn rộn ràng tiếng nhạc, nhộn nhịp các bước nhảy và đầy sắc màu bởi màu áo của học sinh các lớp và các CBGVNV. Mọi người hăng say tập luyện, những giọt mồ hôi rơi hòa lẫn những trận cười vang khi có Cô nhảy sai nhịp.

Và công sức của các CBGVNV đã được thể hiện vào buổi sáng 27/03/2021. Có 4 đội tham gia, , trên nền bài nhạc theo bài tự chọn các Cô đã thể hiện không chỉ đúng, đủ các động tác theo yêu cầu  mà bên cạnh đó là các động tác đầy sáng tạo, thể hiện sự khỏe khoắn, vui tươi.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Bài nhảy dân vũ của Tổ mẫu giáo 5 tuổi- Trường mầm non Hữu Bằng

Bài nhảy dân vũ của Tổ mẫu giáo 3, 4 tuổi và Nhà Trẻ- Trường mầm non Hữu Bằng

Bài nhảy dân vũ của Tổ NV nuôi dưỡng và Nhà Trẻ- Trường mầm non Hữu Bằng

Bài nhảy dân vũ của CB và NV hành chính- Trường mầm non Hữu Bằng

Sau khi tổ chức xong nhảy dân vũ BGK đã trao giải: + 1 Giải nhất

+ 1 Giải nhì

+ 1 Giải ba

+ Giải cá nhân xuất sắc nhất

Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng lên trao Giải nhất cho  Tổ mẫu giáo 5 tuổi

Cô Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng và Cô Phí Thị Hạnh - PHT

lên trao Giải nhì cho Tổ mẫu giáo 3,4 tuổi và nhà trẻ

Cô Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng và Cô Phí Thị Hạnh - PHT

lên trao Giải ba cho Tổ NV nuôi dưỡng

Cô Phí Thị Hạnh - PHT và các GV trong trường lên trao giải cá nhân xuất sắc nhất cho cô Nguyễn Thị Kim Thu- HT

Chúc mừng tất cả các Cô. Chúc các Cô đem năng lượng tràn đầy của hội thi nhảy dân vũ vào kiểm tra học kỳ II sắp tới để có kết quả tốt nhất trong năm học 2020-2021.