A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 Hướng tới kỷ niệm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20 – 11 (20/11/1982 – 20/11/2020), trường MN Hữu Bằng đã tổ chức  hội giảng.

         Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao tay nghề, năng lực chuyên môn cho mỗi giáo viên.

         Hội giảng tổ chức được 100% các đ/c cán bộ giáo viên trong trường hưởng ứng  tham gia  với các hoạt động rất phong phú đa dạng bao gồm  lĩnh vực: Phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức... các hoạt động được các đồng chí giáo viên chuẩn bị rất chu đáo và công phu, có ứng dụng CNTT và đổi mới các hình thức, các phương pháp dạy học, sáng tạo phát huy được tính tích cực tham gia vào hoạt động của trẻ. Qua các tiết hội giảng, các đồng chí giáo viên đã cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học cho bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ trong nhà trường.

         Trong hơn một tuần nỗ lực thi đua của các đ/c giáo viên hội giảng đã đạt được kết quả đáng kể với tổng số tiết dạy là 34 tiết.

          Với kết quả đạt được đây là niềm vui, niềm cổ vũ lớn lao động viên các cô trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  và tiếp thêm sức mạnh cho các cô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Ban Gám Hiệu trường MN Hữu Bằng đã chọn ra 5 hoạt động hay nhất để thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh trong hoạt động.

Hoạt động: Âm nhạc ( Cô giáo Đặng Thị Thu Phương - 3 tuổi C3)

 

Hoạt động: PTVĐ ( Cô giáo Nguyễn Thị Lụa - 4 tuổi B2)

Hoạt động: Âm nhạc ( Cô giáo Nguyễn Thị Bích Liên - 5 tuổi A5)

Hoạt động: Tạo Hình ( Cô giáo Tạ Thị Chung - 5 tuổi A1)

Hoạt động: Tạo hình  ( Cô giáo Kiều Thị Nhung - 4 tuổi B5)

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

Nguồn: Trường mầm non Hữu Bằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng trước : 642