A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HIỆN THEO VĂN BẢN CHỈ ĐẠO. TRƯỜNG MN HỮU BẰNG CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TỪ 17/02/2021 ĐẾN 28/2/2021 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

THÔNG BÁO:

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường mầm non Hữu Bằng yêu quý!

🌸Hy vọng quý phụ huynh và các bé đã có những ngày đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy yêu thương bên gia đình. Các cô cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên của Trường mầm non Hữu Bằng đều rất nhớ các con và mong chờ đến ngày được đón các con trở lại trường.

✅Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp, UBND Thành phố Hà nội quyết định cho học sinh các cấp từ mầm non đến THPT tiếp tục dừng đến trường từ ngày 17/02/20121đến 28/02/2021. Để đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho các con, gia đình và cộng đồng, đồng thời duy trì hoạt động :

- Bố mẹ giúp các con chăm sóc sức khoẻ, ăn ngủ đủ bữa và dinh dưỡng như khi học tại trường.

- Có phòng/ góc chơi yên tĩnh, đồ dùng đồ chơi, tập thể dục, chơi các trò chơi đóng vai và đủ ánh sáng cho các con hoạt động.

- Giữ liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường để kịp thời báo cáo khi các con và gia đình có những biểu hiện của COVID - 19.

☘ Nhà trường rất mong quý phụ huynh và các con tiếp tục đồng hành cùng nhà trường nỗ lực vượt qua giai đoạn này. Hy vọng trong thời gian nghỉ học, các con vẫn luôn khoẻ mạnh, duy trì các hoạt động và có thêm được nhiều kỹ năng bổ ích khác khi ở nhà.

♻Trong thời gian các bé không tới trường, kính đề nghị quý phụ huynh và các con hạn chế di chuyển tới chỗ đông người, hạn chế di chuyển đến các vùng đã có người nhiễm bệnh, đảm bảo thực hiện 5K trong phòng chống dịch và cập nhật ngay cho nhà trường được biết nếu có biểu hiện, bằng chứng về việc nhiễm bệnh hoặc tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh.

Trường mầm non Hữu Bằng trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý phụ huynh và các bé học sinh toàn trường.

Trân trọng!

 học sinh toàn trường.

Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 176
Tháng trước : 777